Vệ sinh nhà

Vệ sinh nhà


Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. "Nhà sạch thì mát" - "Nhà sạch thì phát". Là công ty hoạt động trong lĩnh vực làm sạch, chúng tôi luôn mong muốn góp phần để mang cuộc sống thoải mái hơn cho mỗi gia đình Việt bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở.

 

http://images02.jaovat.com/ui/14/67/91/1347203903_437096691_1-V-SINH-KHO-BaI-BNH-VIN-TNG-QUaT-binh-duong-dong-nai.png

 

Ngày nay, với cuộc sống hiện đại, nhu cầu của con người không dừng lại ở mức ăn no mặt đủ mà phải ăn ngon mặt đẹp. Song song đó, người phụ nữ thành công, có địa vị xã hội thời gian làm việc của họ thường dành cho công việc kinh doanh, văn phòng... 
Do đó, làm việc nhà hiện nay đối với phụ nữ không phải là vấn đề quan trong nữa. Mà thay vào đó, Công ty Bảo Linh sẽ là đơn vị tiên phong trong công tác vệ sinh nhà cửa định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, năm.

 

Các dịch vụ

·         Vệ sinh nhà phố, biệt thự, villa sau xây dựng.

·         Giặt thảm, ghế, nệm, salon và các vật dụng.

·         Vệ sinh tổng quát: dọn dẹp nhà cửa, văn phòng.

·         Hút bụi, tẩy vết bẩn trên sàn nhà – vệ sinh toilet.

 

Dịch vụ vệ sinh nhà của Bảo Linh mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

 

http://www.dichvuvesinh.net.vn/images/stories/ve-sinh-don-dep-nha.jpg

 

Bảo Linh có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến bất cứ hoạt động, việc làm nào của bạn. Tất cả các nhân viên Bảo Linh làm nhiệm vụ có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

 

Chúng tôi đã gia nhập thị trường  cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Vì vậy chi phí dịch vụ được giảm tới mức tối đa, tạo giá thành cạnh tranh và đem lạ nhiều lợi ích cho khách hàng.

 


Email marketing dich vu Email marketing