Giặt thảm

Giặt thảm


Dịch vụ giặt thảm do Bảo Linh cung cấp luôn đem đến cho khách hàng những cảm nhận khác biệt hoàn toàn về một dịch vụ mang tính chuyên nghiệp thực thụ.

 

Với sự đầu tư chuẩn xác vào hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ Anh quốc và hoá chất giặt thảm tính năng kép độc đáo, không chỉ đơn giản là làm sạch vết bẩn mà dịch vụ giặt thảm của chúng tôi còn đem lại cho bạn môi trường sinh hoạt, làm việc trong sạch hoàn toàn. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ giặt thảm của chúng tôi đã chinh phục được hàng ngàn lượt khách hàng dù là khó tính nhất.

 

http://vesinhnhadep.com/userfiles/image/giat-tham-van-phong.jpg

 

- Quy trình giặt thảm của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập là phương pháp làm sạch với nhiều tính năng ưu việt cho các loại thảm trải sàn, thảm cầu thang, vách ngăn với nhiều chất liệu khác nhau.

 

- Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 

Những tiện ích từ dịch vụ giặt thảm do Bảo Linh đem đến cho bạn:

 

1. Nhanh chóng loại bỏ vết bẩn và khuẩn nấm.

 

2. Hệ thống máy móc chuyên dụng làm khô nhanh sau khi giặt .

 

3. Không giới hạn về thời gian cung cấp dịch vụ.

 

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề đem đến cho bạn cảm giác an tâm cũng như rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

5. Trực tiếp xuất hoá đơn cho đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu….

 

http://www.lanhuong.com.vn/app/webroot/uploads/Phuong%20phap/tham-trai-san-1.jpg      

 

Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm điểm tựa, uy tín làm nển tảng, Bảo Linh cam kết đem đến cho bạn sản phẩm dịch vụ giặt thảm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

 


Email marketing dich vu Email marketing